บริษัท ดิไอการบัญชี และธุรกิจ จำกัด

รับทำบัญชี ให้บริการรับจดทะเบียนบริษัท พร้อมให้คำปรึกษาโดยผู้มีความรู้ความชำนาญ
และประสบการณ์ยาวนาน "บริการด้วยใจ ราคายุติธรรม"

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ดิไอ การบัญชีและธุรกิจ จำกัด

(ชื่อเดิม บจ.ดิไอกรุ๊ปตรวจสอบและการบัญชี)

รับทำบัญชี ให้บริการรับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนหจก. ตั้งแต่ ปี 2543 เป็นต้นมา พร้อมให้คำปรึกษาด้านบัญชี,ภาษี,สอบบัญชี รับจดทะเบียนธุรกิจทุกประเภท ด้วยความถูกต้อง รอบคอบตามหลักกฎหมาย โดยผู้มีความรู้ความชำนาญและประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยความซื่อสัตย์ มั่นคง ซึ่งเป็นจรรยาบรรณในวิชาชีพของเรา "บริการด้วยใจ ราคายุติธรรม"
รับทำบัญชีราคาไม่แพง และรับจดทะเบียนบริษัท จดทะเบียนหจก. ครบจบทุกขั้นตอนที่ ดิไอ อย่างมีระบบ ดำเนินงานโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานบัญชีโดยเฉพาะ ที่ สนง.ดิไอ การบัญชีและธุรกิจ รับทำบัญชีราคาไม่แพง บัญชีบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ราคาประหยัด
บริการรับทำบัญชีราคาไม่แพง จดทะเบียนหจก.ราคาไม่แพง  รับจดทะเบียนบริษัทราคาไม่แพง
**ค่าบริการรับทำบัญชีเริ่มต้น 1,500 บาท ราคาไม่แพง ขึ้นอยู่กับปริมาณเอกสาร ความยากง่ายของธุรกิจว่ากิจการท่านลูกค้าต้องจัดทำบัญชี stock หรือไม่ (กรณีกิจการของท่านเพิ่งเริ่มต้นดำเนินธุรกิจ-มีเอกสารปริมาณน้อย ทางดิไอ จะคิดค่าบริการในอัตราพิเศษค่ะ รับทำบัญชีราคาไม่แพง ในราคาที่ทุกธุรกิจสามารถใช้บริการได้อย่างสบายๆ สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก-ปานกลาง ธุรกิจขนาดกลาง-ใหญ่ และมีหน่วย stock สินค้าจำนวนมาก

อ่านต่อ

บริการของเรา

เราให้บริการอย่างครบวงจร

รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับจดทะเบียนหจก. ราคาไม่แพง | โดย Thei

รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับจดทะเบียนหจก. >> ราคาไม่แพง ที่ดิไอ ให้บริการรับจดทะเบียนบริษัท ตั้งแต่ ปี 2543 เป็นต้นมา >> พร้อมให้คำปรึกษาด้านบัญชี,ภาษี,สอบบัญชี รับจดทะเบียนธุรกิจทุกประเภท >> ด้วยความถูกต้อง รอบคอบตามหลักกฎหมาย ติดต่อเราได้ที่. 02-7367124-5

Engine by shopup.com